ดิ เอสตีม
รู้จักเรามากขึ้น

ดิ เอสตีม ก่อตั้งเมื่อปีพุทธศักราช 2555 พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ในแบบที่โดดเด่นและแตกต่างด้วยความเข้าใจบริบทของความเป็น เมืองเชียงใหม่อย่างแท้จริง มุ่งเน้นทั้งเรื่องการออกแบบ คุณภาพ และ บริการ ด้วย Concept การสร้าง “ชุมชน” ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยชีวิต ให้ทุกความสุข เริ่มต้นได้ ที่ดิ เอสตีม 

เราตั้งใจสร้างบ้าน ให้คนที่อยู่ ได้ใช้ชีวิตอย่างเต็มที่

เพราะเรารู้ว่าบ้าน ไม่ใช่แค่อิฐกับปูน แต่คือหัวใจของเจ้าของบ้านโดยแท้จริง

บ้านที่คิด
เพื่อทุกมุมของการใช้ชีวิต

Design

แตกต่าง กับงานออกแบบที่โดดเด่น ในสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ (ดิ เอสตีม สร้างสรรค์งาน Design ที่มีเอกลักษณ์ เพราะเราเข้าใจในรสนิยมที่แตกต่าง บ้านแต่ละแบบ มักจะบ่งบอกถึง Lifestyle ของคนในบ้าน งาน Design ของเรา จึงใส่ใจให้บ้าน สื่อถึงผู้อาศัย และงานออกแบบที่ดี ต้องคำนึงถึงการใช้งานได้จริง เพื่อให้บ้านทั้งสวย และอยู่อาศัยสบาย)

Quality

มั่นใจ ในคุณภาพวัสดุ และการก่อสร้างที่ได้มารตฐาน (บ้าน เป็นทรัพย์สินที่ทรงคุณค่าของทุกครอบครัว ดิ เอสตีม เข้าใจและตั้งใจคัดสรรวัสดุที่มีคุณภาพ มั่นใจในการก่อสร้างที่ได้มาตรฐานจากผู้รับเหมาที่มีประสบการณ์มากกว่า 20 ปี และยังอุ่นใจได้กับระบบประกันโครงสร้างของโครงการที่จะคอยดูแลให้หมดกังวล)

Service

อุ่นใจ กับการบริการที่เอาใจใส่ตั้งแต่ก่อน และหลังการขาย (รอยยิ้ม ที่มอบให้ตั้งแต่แรกเจอ ลูกค้าหลายคนประทับใจในการบริการของเราตั้งแต่ครั้งแรกจากลูกค้ากลายเป็นเพื่อนเพราะเราดูแลด้วยใจ พร้อมให้ความรู้ทั้งเรื่องบ้าน และช่วยเหลือให้คำปรีกษาเรื่องสินเชื่อ ทั้งยังอุ่นใจกับบริการหลังการขายที่เราบริการอย่างเต็มความสามารถ)

Happiness

สุข กับฟังก์ชันบ้านที่เข้าใจทุกการใช้ชีวิต (บ้านของ ดิ เอสตีม เน้นการออกแบบ Function ให้เหมาะสมกับผู้อยู่อาศัยในแต่ละแบบ เราทำการ Research เพื่อทำความเข้าใจลูกค้าอยู่ตลอด เพื่อให้บ้านที่สร้างตอบโจทย์การใช้ชีวิต และยังมีการปรับเปลี่ยนให้เข้ากับยุคสมัย เพื่อให้ทุกชีวิตในบ้านได้ใช้ชีวิตอย่างเต็มที่และมีความสุข)

โดยคุณอภิสรา กันโธ ผู้บริหาร ดิ เอสตีม

ดิ เอสตีม
จะต้องเป็นมากกว่าหมู่บ้าน แต่เป็น “ชุมชน” ที่อบอุ่น ให้ทุกครั้งที่กำลังเลี้ยวเข้าบ้าน ภูมิใจที่ได้เลือก ดิ เอสตีม

ดิ เอสตีม เป็นครอบครัวใหญ่ ที่ช่วยกันสร้างบ้าน ให้อีกหลายๆครอบครัวได้อยู่อาศัย มากกว่า 20 ปี ได้เริ่มพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ในจังหวัดเชียงใหม่ ได้เป็นทั้งแม่ค้า โฟร์แมน ผู้รับเหมา และอีกหลายอย่าง แต่ที่ภูมิใจที่สุด คือการได้เป็นครอบครัว เป็นเพื่อน กับลูกบ้านที่เราได้ต้อนรับตั้งแต่วันแรก มันหมายถึง เราได้ส่งมอบทั้งบ้านที่เค้าพึงพอใจ และสังคมดีๆแบบไม่ต้องพิสูจน์